Motobatt là nhà sản xuất và phân phối toàn cầu các loại pin Powersports cao cấp, Bộ sạc pin và các phụ kiện liên quan đến Pin. Ngoài ra, chúng tôi cũng sản xuất và phân phối trên toàn cầu nhiều Phụ tùng và Phụ kiện Phần cứng Xe máy. 

Chúng tôi là người sáng tạo và nắm giữ các bằng sáng chế trên toàn thế giới cho pin PowerSports đầu cuối MotoBatt 4, giúp tạo điều kiện lắp đặt pin linh hoạt trên nhiều loại xe PowerSports trong khi vẫn duy trì độ vừa vặn như OE. 

Chúng tôi bán hàng thông qua nhiều kênh phân phối: nhà phân phối, đại lý và bán lẻ qua cửa hàng trực tuyến của chúng tôi. 

Từ quầy bán hàng trực tuyến của chúng tôi, bạn được đảm bảo bảo hành của nhà sản xuất trong 1 năm. Ngoài ra, chúng tôi có thể cung cấp lời khuyên cho người dùng mới.

Chỉ sau vài năm, chúng tôi đã chiếm được thị phần lớn ở nhiều địa điểm quốc tế. Chúng tôi nhận ra rằng điều này là nhờ vào các sản phẩm cao cấp cũng như các nhà phân phối và đại lý theo định hướng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi tự hào hỗ trợ Ngành công nghiệp xe máy bằng cách cung cấp cho các đại lý một cách thông minh để giảm lượng hàng tồn kho, tạo ra một nơi làm việc an toàn hơn và tối đa hóa tính sẵn có của phụ tùng cho người dùng cuối bán lẻ.

Motobatt tập trung vào việc cung cấp các giải pháp thông thường cho mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát của chúng tôi để có thể hỗ trợ các đại lý thực hiện một hoạt động kinh doanh thành công và mạnh mẽ. Bằng cách này, khách hàng là người dùng cuối có thể tận hưởng việc sử dụng lâu dài các sản phẩm của chúng tôi, giúp nâng cao cảm giác lái thích thú khi lái chiếc xe PowerSports của họ.

Cảm ơn bạn cho doanh nghiệp của bạn, chúng tôi chân thành đánh giá cao nó!
Messenger