Đại hội Motor 2023 tại Bàu Trắng, liệu một kỷ lục Guinness mới sẽ được xác lập?

Đại hội Motor 2023

Theo ấn định, sự kiện Motor hoành tráng nhất Viết Nam từ trước đến nay sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 24 đến 26/02/2023. KDL Bàu Trắng U&Me – Phan Thiết sẽ là nơi Lễ hội Motor 2023 được diễn ra. Đây là một sự kiện đánh dấu bước ngoặt lớn cho hội Motor tại Việt Nam. Với quy mô tổ chức hoành tráng, số lượng biker tham dự đông đảo liệu rằng một kỷ lục Guinness mới sẽ được xác lập? 

Đại hội Motor 2023
Đại hội Motor 2023

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Moto tại Việt Nam, CLB Moto quận Bình Tân sẽ chính thức là đơn vị tổ chức cho sự kiện năm nay. Theo nhiều thông tin trước đó, CLB Motor quận Bình Tân đã phối hợp cùng Lãnh đạo Sở Văn Hoá, Thể Thao & Du Lịch tỉnh Bình Thuận thông nhất các hạng mục quan trọng cho sự kiện “Thổi bùng đam mê – Motor Festival 2023” năm nay.

Đây sẽ là một sự kiện cực kỳ đặc biệt, không chỉ bởi quy mô đẳng cấp mà tại đây chúng ta sẽ được chứng kiến một cột mốc đáng nhớ với những người yêu Motor tại Việt Nam. Một kỷ lục “ĐOÀN MOTO DIỄU HÀNH ĐÔNG NHẤT và DÀI NHẤT VIỆT NAM”, sẽ được xác lập. 

motor festival 2023 1
Motobatt Việt Nam x CLB Motor Thể Thao quận Bình Tân

Với mong muốn tổ chức một sân chơi lành mạnh, đây sẽ là sự kiện mà tất cả mọi người đều có thể tham gia. Bạn không cần phải có Motor đắt tiền, hay thuộc các hội nhóm về Motor. Chỉ cần bạn có niềm yêu thích với nó. Với tiêu chí “càng đông càng vui”, sự kiện này sẽ dành cho bất-kỳ-ai muốn tham gia.

Và tất nhiên, những màn diễu hành từ dàn xe siêu khủng sẽ không làm chúng ta thất vọng. Bên cạnh đó, tại nơi diễn ra sự kiện sẽ có nhiều hoạt động giải trí, triển làm sản phẩm và đặc biệt là cơ hội “gom quà nhà tài trợ” cho tất cả ai tham gia. 

Lịch trình sự kiện:

Đại hội Motor 2023
Đại hội Motor 2023

Thời gian: Sự kiện sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 24 đến 26/02/2023, trong đó ngày 25 sẽ là quan trọng nhất.
Địa điểm: KDL Bàu Trắng U&Me – Phan Thiết.

Ước mong rằng, sự kiện năm nay sẽ diễn ra thật tốt đẹp và đạt được nhiều thành công to lớn. Để từ đó, tạo thêm tiền đề phát triển cho nhiều anh em Biker. Motobatt Việt Nam – đồng hành cùng “Lễ hội Motor 2023” lớn nhất Việt Nam.

___________________________

 

Liên hệ bộ phận kinh doanh để được tư vấn

+ Đại Lý/Sỉ: 028.36363678-104

+ Lẻ: 0968687094 (Ms Linh)

 

Chủ đề liên quan
bình ắc quy xe máy giá rẻ

Không chỉ ở thời điểm hiện tại, thị trường bình ắc quy xe máy luôn hoạt động sôi nổi và Xem đầy đủ

bình ắc quy honda

Bình ắc quy xe máy hay còn gọi là bình điện, là một bộ phận quan trọng không thể thiếu Xem đầy đủ

bình ắc quy exciter 150

Bình ắc quy là một bộ phận rất quan trọng trong xe, không riêng Exciter mà mọi loại xe máy Xem đầy đủ

Bài viết này đăng trong mục Blog. Đánh dấu permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi Ngay - 02836363678