BÌNH ẮC QUY XE MÁY MOTOBATT – 5 LÝ DO TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN MOTOBATT ?

logo social

Bình ắc quy xe máy Motobatt ưu việt như thế nào?

Bình ắc quy được xem là một trong 6 bộ phận cơ bản cấu tạo nên chiếc xe máy, đóng vai trò tích trữ điện năng và cung cấp năng lượng cho các thiết bị tiêu thụ điện (phụ tải) khi máy phát điện trên xe chưa khởi động (động cơ chưa hoạt động). Ắc quy là nguồn điện thứ cấp, hoạt động dựa vào quá trình biến đổi hóa năng thành điện năng để tiến hành tích trữ và cấp điện cho các thiết bị điện. Người dùng có thể sử dụng máy nạp ắc quy để tái sạc điện và sử dụng ắc quy nhiều lần trước khi thay thế. Ắc quy không chỉ dùng để khởi động động cơ xe máy, mà ắc quy còn cung cấp điện cho đèn, EFI (Hệ thống phun xăng), hệ thống đánh lửa và các thiết bị điện khác. Đồng thời, ắc quy còn phục vụ như là hệ thống điện dự phòng cho bộ điều khiển và các hệ thống tín hiệu khác. Tuy nhiên, với sự đa dạng về các dòng sản phẩm bình ắc quy xe máy trên thị trường, đặc biệt là sự xuất hiện của một thương hiệu từ Mỹ là bình ắc quy xe máy Motobatt đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam khiến người tiêu dùng băn khoăn khi lựa chọn. 

Mạnh mẽ hơn

gioi thieu 1 1
Kaito Toba, Moto3 test, Jerez, February 2010

Trong khi bình ắc quy xe máy thông thường (kể cả bình điện khô AGM và bình điện nước) đều chỉ có thể chứa được lượng axit khoảng 70 – 80% bình để tránh trường hợp tràn axit ra ngoài. Trong khi đó, với công nghệ GEL nhập khẩu từ Đức, trong đó dung dịch điện phân nằm ở trạng thái gel bám dính và chắc nên có thể đổ đầy 100% bình mà không lo bị tràn bình hay rò rỉ. Bên cạnh đó, các tấm bản cực của bình ắc quy xe máy Motobatt cũng được thiết kế đặc biệt để phù hợp với dung dịch điện phân dạng gel, giúp sản sinh ra điện tốn hơn. Theo thông báo của nhà sản xuất Motobatt từ Mỹ, bình điện GEL Motobatt mạnh mẽ hơn 20 – 30% so với các bình điện thông thường, giúp bạn các thiết bị điện trên xe khởi động tốt hơn, nhất là trong trường hợp xe có sử dụng các thiết bị ngoài như đèn pha Xenon v…v… 

Bền bỉ hơn

 

motobattVN
Kaito Toba, Moto3 test, Jerez, February 2010

  Theo các nhà khoa học, tuổi thọ của bình ắc quy xe máy Motobatt GEL thông thường (bao gồm cả bình điện GEL Motobatt) rơi vào khoảng 5 – 6 năm trong điều kiện tối ưu, cao hơn 50% so với bình điện khô AGM thông dụng khi tuổi thọ chỉ đạt từ 3 – 4 năm. 

Tiết kiệm hơn

Mặc dù bình ắc quy xe máy Motobatt  GELmạnh mẽ hơn từ 20 – 30% và bền bỉ hơn đến 50% so với đối thủ chính là bình điện khô AGM, tuy nhiên, mức chi phí phải bỏ ra để sở hữu dòng bình điện thế hệ thứ 3 này chỉ cao hơn 15% so với đối thủ trên. Do đó, người tiêu dùng có thể cân nhắc để lựa chọn dòng sản phẩm sao cho phù hợp và thực sự tiết kiệm chi phí cho gia đình.

An toàn hơn

Một trong những ưu điểm vượt trội của dòng bình ắc quy xe máy Motobatt Gel là khả năng hoạt động tốt trong môi trường rung lắc, chấn động cũng như môi trường nhiệt độ cao. Do đó, đây là dòng sản phẩm tối ưu và được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới vì tính an toàn cao hơn so với các dòng sản phẩm đàn anh đi trước (thường bị khô dung dịch điện phân do bay hơi và rò rỉ trong quá trình sử dụng nên khi đề xe máy, tia lửa điện bắn ra làm bình ắc quy tăng nhiệt độ rất nhanh và dẫn đến phát nổ).

Bảo hành lâu hơn 

Theo Công ty TNHH TMDV Phụ Tùng Anh Em AE, là đơn vị phân phối độc quyền bình ắc quy xe máy Motobatt của Mỹ tại Việt Nam thì bình hiện nay đang được bảo hành 9 tháng (cao hơn 3 tháng so với các đối thủ cạnh tranh trực tiếp như bình Globe, bình GS hay bình Pinaco…). Đặc biệt, đơn vị cũng cam kết đổi trả 1 – 1 trong vòng một tháng sử dụng.  Bình ắc quy xe máy Motobatt luôn cho bạn cảm giác an toàn, yên tâm, vững chắc trên mọi chặng đường.    

bình ắc quy xe máy motobatt
bình ắc quy xe máy motobatt

Xem thêm: 3 ưu điểm vượt trội của công nghệ gel Nguồn tham khảo từ Motobatt Hoa Kỳ: https://www.motobatt.com/gel-batteries.html Theo dõi Fanpage của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin thú vị nhé: MOTOBATT VIETNAM

Chủ đề liên quan
Bình ắc quy Motobatt

KHÁM PHÁ DÒNG BÌNH ẮC QUY MOTOBATT CÓ GÌ  Trong lĩnh vực công nghiệp ô tô và xe máy, việc Xem đầy đủ

bAO QUAN BINH MOTOBATT

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN BÌNH ẮC QUY MOTOBATT ĐÚNG CÁCH  Bình ắc quy Motobatt là một phụ tùng quan trọng Xem đầy đủ

ắc quy nào tốt cho xe nouvo

Nouvo Yamaha là dòng xe được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn ngày nay. Yamaha là thương hiệu Xem đầy đủ

Call Now ButtonGọi Ngay - 02836363678

BÌNH ẮC QUY MẠNH MẼ ĐẾN TỪ HOA KỲ

Mua hàng nhấp ngay nút bên dưới 
MUA HÀNG
close-link